CHÀO HÈ 2023 !

CHỦ ĐỀ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ HỌC TẬP

Thịnh Phát Got It có đội ngũ trẻ, năng động, giỏi chuyên môn, rất cầu thị, am hiểu về tâm lý học sinh và sự đạo diễn sư phạm của các chuyên gia giàu kinh nghiệm để thực hiện TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ các môn học TOÁN, VĂN, ANH, KHOA HỌC TƯ NHIÊN

1. Đối tượng tư vấn và hỗ trợ: Phụ huynh và học sinh lớp 2, 3, 4, 5, 6

2. Nội dung tư vấn và hỗ trợ học tập

2.1. Lấy lại gốc các môn học

Kính thưa các bậc phụ huynh! Sự mất gốc kéo dài là thiệt thòi rất lớn cho các em học sinh, đặc biệt với các môn Toán, Văn, Anh. Vì vậy việc lấy lại kiến thức gốc các môn học phải là bước đi đầu tiên của các bậc phụ huynh. Vậy làm thế nào để lấy lại kiến thức gốc cho các em học sinh với con đường ngắn nhất và kinh phí hợp lý nhất?

2.2. Rèn kỹ năng tự học

Với thầy Quyến cũng nhưng nhiều phụ huynh, việc các con có kỹ năng tự học là điều quan trọng nhất. Các con có kỹ năng tự học sẽ giúp các con thích nghi với các điều kiện học tập khác nhau và giúp bố mẹ bớt được chi phí. Vậy làm thế nào để các em học sinh có kỹ năng tự học?

nếu các con có kỹ năng tự học thì ACE phụ huynh bớt vất vả trong việc nhắc con học bài về nhà, bớt phí cho con đi học thêm và tỷ lệ các con bị cận thị giảm đi …)

2.3. Hỗ trợ nền kiến thức môn tiếng Anh

Theo định hướng Ielts (Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết).

Thầy Quyến cùng quan điểm với nhiều bậc phụ huynh, học tiếng anh là phải học bài bản đểm đảm bảo học đến đâu thì các em học sinh phải có 4 kỹ năng cơ bản Nghe, Nói, Đọc và Viết. Các bậc phụ huynh rất quan tâm điều này, đã cho con học ở nhiều trung tâm nhưng con chưa đạt 4 kỹ năng ở mức độ cơ bản? Vậy làm thế nào để các con có nền kiến thức chuẩn môn tiếng anh để từ đó con có 4 kỹ năng đạt chuẩn ở từng cấp độ?

2.4. Hỗ trợ học sinh ôn thi vào lớp 6 chất lượng cao

Qua thời gian khảo nghiệm khoa học với các em học sinh từ đó Thịnh Phát Got It có cái nhìn toàn cảnh về kiến thức thi vào lớp 6 chất lượng cao. Vậy giải pháp khả thi nào phù hợp với con của các bậc phụ huynh?

Thinh Phát Got It cam kết hỗ trợ học tập để đỗ vào lớp 6 chất lượng cao theo năng lực học sinh.

3. Thời gian hỗ trợ: Bắt đầu từ ngày 05/6/2023

4. Hình thức: Hỗ trợ trực tiếp – online một kèm một hay một kèm theo nhóm 2 – 5 học sinh.

Anh/Chị/Em phụ huynh liên hệ hotline 0773.629.559 nha.

Thịnh Phát Got It – Cam kết sự tiến bộ!

 

ĐĂNG KÝ CÁC CHƯƠNG TRÌNH

  Bạn muốn tìm hiểu chương trình:

  Hãy điền vấn đề bạn muốn tư vấn và gửi thông tin của bạn đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên lạc lại hỗ trợ bạn nhanh nhất!

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!