CHIA SẺ VỚI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM

Thịnh Phát Got It xin kính chào quý thầy cô giáo viên chủ nhiệm trên cả nước!

Với hơn 20 năm đứng trên bục giảng, chúng tôi đã được đồng hành cùng với rất nhiều thầy cô chủ nhiệm, được chia sẻ từ các thầy cô với biết bao kỉ niệm có đồ thị cảm xúc khác nhau. 

Thực tế, không phải giáo viên nào cũng được nhà trường phân công làm giáo viên chủ nhiệm. Các quý thầy cô phải hội đủ các điều kiện về phẩm chất, chuyên môn … thì mới được phân công là giáo viên chủ nhiệm. Khi mỗi giáo viên nhận nhiệm vụ chủ nhiệm lớp thì đó là nhiệm vụ rất thú vị, vì giáo viên chủ nhiệm lớp có vai trò vô cùng quan trọng: 

1. Thay mặt hiệu trưởng quản lí một lớp học: Giáo viên chủ nhiệm lớp do hiệu trưởng phân công và thay mặt hiệu trưởng để quản lí và tổ chức các hoạt động giáo dục học sinh ở một lớp học. Giáo viên chủ nhiệm lớp xây dựng, tổ chức thực hiện các kế hoạch giáo dục, đôn đốc, kiểm tra, đánh giá kết quả học tập và tu dưỡng của học sinh trong lớp.

2. Người xây dựng tập thể học sinh thành một khối đoàn kết: Giáo viên chủ nhiệm lớp là linh hồn của lớp, bằng các biện pháp tổ chức, giáo dục, bằng sự gương mẫu và tâm lí, khi đó giáo viên chủ nhiệm mới xây dựng tập thể lớp thành một khối đoàn kết được.

3. Người tổ chức các hoạt động giáo dục học sinh trong lớp: Vai tò tổ chức của giáo viên chủ nhiệm thể hiện trong việc thành lập bộ máy tự quản của lớp, phân công trách nhiệm cho từng cá nhân, các tổ, nhóm, đồng thời tổ chức thực hiện các mặt hoạt động theo kế hoạch giáo dục được xây dựng hàng năm. Các hoạt động của lớp được tổ chức đa dạng và toàn diện; giáo viên chủ nhiệm lớp quán xuyến tất cả các hoạt động một cách cụ thể, chặt chẽ.

4. Cố vấn đắc lực cho các đoàn thể của học sinh trong lớp: Giáo viên chủ nhiệm lớp phải nắm vững điều lệ, tôn chỉ mục đích, nghi thức và nội dung hoạt động của các đoàn thể học sinh trong nhà trường. Qua đó cố vấn cho các đoàn thể học sinh của lớp mình hoạt động đúng và hiệu quả.

5. Giữ vai trò chủ đạo trong việc phối hợp với các lực lượng giáo dục: Giáo viên chủ nhiệm phải là người chủ đạo trong điều phối các hoạt động giáo dục để đảm bảo mối liên kết hiệu quả giữa lớp chủ nhiệm với giáo viên bộ môn, với các đoàn thể xã hội, giữa gia đình và nhà trường …

Tuy nhiên có một số học sinh trong lớp, với một số khác biệt riêng (khả năng nhận thức, tính cách, tính kỉ luật cá nhân, thói quen, điều kiện gia đình …) đã làm cho giáo viên chủ nhiệm vất vả hơn rất nhiều so với các học sinh khác trong lớp.

Từ các nội dung trên và các nội dung chuyên môn khác, Thịnh Phát Got It rất thấu hiểu và rất mong muốn được đồng hành, chia sẻ cùng với quý thầy cô chủ nhiệm về nhiều vấn đề vướng mắc đó.

Chúng tôi có đội ngũ cố vấn giỏi, giàu kinh nghiệm; đội ngũ cộng tác chuyên môn giỏi, đa dạng và rộng khắp trên cả nước. Vì vậy chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ giáo dục cùng quý thầy cô chủ nhiệm như sau:

1. Tư vấn và hỗ trợ cải thiện học sinh bị các vấn đề tâm lí học đường, các vấn đề tâm lí khi dùng internet …

2. Tư vấn và hỗ trợ cải thiện học sinh bị nghiện games, mạng xã hội.

3. Tư vấn và hỗ trợ học sinh bị mất gốc kiến thức các môn học, đặc biệt là môn Toán, Văn, Anh.

4. Tư vấn và hỗ trợ học sinh có nhu cầu nâng cao kiến thức các môn học.

5. Tư vấn và cung cấp dịch vụ hỗ trợ học tập trực tiếp đến từng gia đình học sinh. Chúng tôi cử đội ngũ gia sư đến gia đình học sinh với tất cả các môn học. Đội ngũ gia sư của chung tôi đã được phỏng vấn về chuyên môn, kiểm tra hồ sơ, đào tạo kỹ năng sư phạm  ….

6. Tư vấn và cung cấp dịch vụ hỗ trợ học tập chủ động đến từng gia đình học sinh. Nếu hình thành hợp đồng giữa Thịnh Phát Got It và quý phụ huynh, chúng tôi chủ động kiểm tra học sinh ở mỗi chủ đề kiến thức của từng môn học. Qua đó chúng tôi có những nhận xét, động viên và hỗ trợ học sinh học tập kịp thời.

Hãy để sự chuyên nghiệp của chúng tôi đồng hành cùng với quý thầy cô giáo viên chủ nhiệm và quý phụ huynh trên mọi nẻo đường học tập của học sinh. Chúng tôi luôn lắng nghe, học tập, chia sẻ để luôn là nơi quý thầy cô, quý phụ huynh đặt niềm tin. 

Hotline: 077.3629.559

ĐĂNG KÝ CÁC CHƯƠNG TRÌNH

  Bạn muốn tìm hiểu chương trình:

  Hãy điền vấn đề bạn muốn tư vấn và gửi thông tin của bạn đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên lạc lại hỗ trợ bạn nhanh nhất!

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  error: Content is protected !!